Điện lạnh BẮC HẢI VÂN kính chào quý khách hàng !
BẮC HẢI VÂN xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.
Trung tâm điện lạnh chúng tôi chuyên sửa chữa, mua bán, lắp đặt, bảo trì các thiết bị lạnh dân dụng, công nghiệp, phục vụ tại nhà, cty, cơ quan, trường học, bệnh viện trên toàn địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Với phương châm làm việc “Sự hài lòng của khách hàng là cầu nối vững bền của chúng tôi “UY TÍN, TRUNG THỰC, TRÁCH NHIỆM” chúng tôi luôn mang đên cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phục vụ tận tình chu đáo nhất.

KHÁCH HÀNG HOÀN TOÀN YÊN TÂM KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ TẠI BẮC HẢI VÂN

– Dịch vụ nhanh chóng: Chúng tôi cam kết có mặt sau 30 phút kể từ lúc quý khách liên hệ với trung tâm.

– Thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp: nhân viên công ty không những được đào tạo về kỹ thuật mà công ty còn bồi dưỡng kiến thức về giao tiếp nên đảm bảo quý khách sẽ hài lòng cả về chất lượng sửa chữa và thái độ phục vụ.

– Giá cả cạnh tranh: Là đối tác bảo hành của các thương hiệu điện máy nhân viên làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp chúng tôi luôn có chính sách giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

– Chính sách bảo hành: đối với khách hàng sử dụng dịch vụ công ty sau khi hoàn thành công việc nhân viên sẽ dán tem bảo hành của công ty lên sản phẩm. Tất cả các loại máy của Công ty bán ra đều được bảo hành 2 năm, sản phẩm sửa chữa được bảo hành 6 – 24 tháng.

BẮC HẢI VÂN với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chính quy tại các trường cao đẳng, đại học, lành nghề chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng sự giúp đỡ nhiệt tình của các kỹ sư chuyên nghành, trang bị các thiết bị máy móc kỹ thuật hiện đại. Vì thế Điện Lanh BẮC HẢI VÂN ngày càng lớn mạnh, mở rộng phát triển không chỉ ở địa bàn Bình Dương, TPHCM, Đồng
Nai mà còn thu hút đông đảo khách hàng ở các tỉnh lân cận.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình mang đến cho khách sự an toàn, tiết kiệm. Điện Lạnh BẮC HẢI VÂN luôn tạo nên sự đẳng cấp và làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.
Qúy khách liên hệ ngay chi nhánh cửa hàng gần nhất của chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất !